Công ty Thế Giới Đất Việt là một doanh nghiệp chuyên đầu tư phát triển và phân phối các dự án Bất động sản tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam. Với tập thể lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết đã từng bước đưa Thế Giới Đất Việt khẳng định được uy tín đối với khách hàng và đối tác trên thị trường Bất động sản.

Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng  những sản phẩm có chất lượng và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường, tập thể cán bộ công nhân viên Thế Giới Đất Việt luôn không ngừng có gắng trau dồi kỹ năng, kiến thức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại Thế Giới Đất Việt .

Tất cả các sản phẩm Thế Giới Đất Việt phân phối đều được lựa chọn ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, quy hoạch hiện đại, cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách bài bản nên luôn được sự đón nhận của thị trường và sự tín nhiệm của khách hàng khi có nhu cầu đầu tư và an cư.

Đáp lại sự tin tưởng của Quy khách hàng và Quý đối tác, Công ty cổ phần Thế Giới Đất Việt luôn không ngừng nỗ lúc giữ vững uy tín, đạo đức kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ. Tất cả vì mục tiêu “Nâng Tầm Giá Trị Cuộc Sống”, “Nâng Tầm Giá Trị Cùng Khách Hàng”, “Nâng Tầm Giá Trị Cùng Đối Tác” góp phần đem lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội.

Công ty cổ phần Thế Giới Đất Việt là một doanh nghiệp chuyên đầu tư phát triển và phân phối các dự án Bất động sản tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TPHCM và các tỉnh khu vực phía Nam. Với tập thể lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và nhiệt huyết đã từng bước đưa Thế Giới Đất Việt khẳng định được uy tín đối với khách hàng và đối tác trên thị trường Bất động sản.

Với mong muốn luôn mang đến cho khách hàng  những sản phẩm có chất lượng và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường, tập thể cán bộ công nhân viên Thế Giới Đất Việt luôn không ngừng có gắng trau dồi kỹ năng, kiến thức nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại Thế Giới Đất Việt.

Tất cả các sản phẩm Thế Giới Đất Việt phân phối đều được lựa chọn ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, quy hoạch hiện đại, cơ sở hạ tầng được đầu tư một cách bài bản nên luôn được sự đón nhận của thị trường và sự tín nhiệm của khách hàng khi có nhu cầu đầu tư và an cư.

Đáp lại sự tin tưởng của Quy khách hàng và Quý đối tác, Công ty cổ phần Thế Giới Đất Việt luôn không ngừng nỗ lúc giữ vững uy tín, đạo đức kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ. Tất cả vì mục tiêu “Nâng tầm giá trị cuộc sống”, “Nâng Tầm Cùng Khách Hàng”, “Nâng Tầm Cùng Đối Tác” góp phần đem lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và xã hội.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Xây dựng và phát triển bất động sản
  • Phân phối dự án bất động sản
  • Tư vấn bất động sản

TẦM NHÌN

  • Từng bước đưa Thế Giới Đất Việt phát triển vững mạnh khẳng định được uy tín trên thị trường Bất động sản với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt huyệt và năng động
  • Mở rộng quy mô, xây dựng hệ thống phát triển và phân phối Bất động sản tại khắp các tỉnh thành khu vực phía Nam

SỨ MỆNH

  • Đa dạng hoá và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có tính cạnh tranh cao nhất thị trường
  • Giữ vững và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, hài hoà lịch ích với các đối tác
  • Góp phần xây dựng và mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội
  • Trong 5 năm tới sẽ thuộc top 5 thương hiệu được yêu thích nhất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

TRIẾT LÝ KINH DOANH

+ Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm.
 + Luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác.
+ Xây dựng văn hoá doanh nghiệp một cách chuẩn mực, đóng góp xây dựng một cộng đồng và xã hội văn minh.Thế