Căn Hộ Giá Rẻ Bình Dương Giữa Đại Dịch Covid 2021

Từ năm 2014 đến nay, bất động sản luôn là tâm điểm của nền kinh tế. Tiến trình tăng trưởng kinh tế của nước ta rất mạnh mẽ, kéo theo nhiều nhu cầu trong cuộc sống cũng tăng mạnh. Rõ ràng nhất là nhu cầu về đất nền, nhà ởcăn hộ để định cư. “An cư – lạc nghiệp” luôn đúng với mọi thời điểm trong cuộc sống. Có an cư mới lạc nghiệp.

Dân số ngày càng tăng nhưng đất đai thì không thể tăng lên. Nhu cầu tăng cao mà nguồn cung không tăng, tức thì sẽ tạo nên biến động về giá.

Nói đến nhà ở, đầu tiên ai cũng sẽ nghĩ ngay đến đất để xây nhà. Trong những năm gần đây, giá đất tăng cao, thì các dự án đất nền cũng đua nhau hình thành. Nhưng tính hợp pháp chỉ chiếm 80%, còn lại là chưa đủ giấy tờ hợp pháp. Kinh tế tăng trưởng thì giới đầu tư cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Theo các khảo sát, hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, giới tỷ phú đều sở hữu một lượng lớn bất động sản hoặc kiếm được nhiều tiền nhất từ bất động sản.

    1. Dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương:

.Bất động sản miền nam nói chung, bất động sản Bình Dương nói riêng, công nghiệp luôn có sức ảnh hưởng chiếm đến hơn 50% sự phát triển

Bất động sản phổ biến được nhà đầu tư ưa thích và lựa chọn: đất nền, nhà phố thương mai, căn hộ chung cư cao cấp,… Đất nền là kênh đầu tư sinh lợi nhuận nhanh nhất. Đến năm 2020, các cơ quan quản lý đất đai siết chặt mọi hình thức xin phép, xây dựng, phát triển dự án đất nền và quyền sử dụng đất. Từ đó gây ra nhiều sự khan hiếm nguồn cung, sức mua không hề giảm, nên giá cả tăng đột biến. Nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ không còn nhìn thấy tiềm năng ở kênh đầu tư đất nền và bắt đầu chuyển hướng sang các lĩnh vực như nhà xây sẵn, căn hộ chung cư. Sự đa đạng sản phẩm đầu tư bị thu hẹp. Đầu năm 2021, giá vật tư và giá nhân công xây dựng tăng 35% so với giá cũ, làm giảm dòng tiền đổ vào nhà xây sẵn vì lợi nhuận không còn đảm bảo, khó ra hàng và quay vòng vốn.

Thời điểm hiện tại, sức mua bất động sản chia đều cho tất cả các sản phẩm. Điểm mạnh đầu tư tại Bình Dương vẫn là giá rẻ. Nắm bắt được điểm này, chủ đầu tư chú tâm phát triển mạnh mảng căn hộ cao cấp giá rẻ tại Bình Dương. Tập đoàn Kim Oanh và công ty Thuận Lợi là chủ đầu tư và nhà phát triển bất động sản lâu đời tại Bình Dương, xứ sở của công nghiệp hiện đại. Legacy Centraldự án căn hộ đang được xây dựng,tọa lạc trung tâm thành phố Thuận An, Bình Dương. Sản phẫm căn hộ cao cấp mang thương hiệu giá rẻ đáng đầu tư, đáng sống và được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Tiện nghi cấp cao bên trong căn hộ cao cấp Legacy Central Thuận An

    2. Hình thức mua bán căn hộ

Bất động sản hiện tại được tối ưu hóa các hình thức mua bán, đặc biệt là dự án.

Sau đây là các bước mua bán đang được các chủ đầu tư sử dụng phổ biến:

  • Booking ( đặt chỗ ưu tiên):

Khách hàng được cung cấp đầy đủ pháp lý, thông tin về căn hộ. Khách hàng được quyền đặt chỗ, có thể chọn vị trí ưu tiên từ 10-50 triệu/căn.

  • Mở bán – chuyển cọc: sau ngày chính thức đặt chỗ 10-20 ngày.

Chủ đầu tư và nhà phân phối công bố giá, ưu tiên cho khách hàng đã đặt chỗ chuyển cọc trước.

Nếu khách không chuyển cọc thì hoàn trả tiền đã đặt chỗ ( sau 5 ngày mở bán)

Số tiền cọc bắt buộc phải đủ 50 triệu trong 24h từ lúc mở bán.

  • Thanh toán: sau mở bán 7-10 ngày

Khách hàng được chọn một trong các hình thức thanh toán được chủ đầu tư sử dụng:

+ Thanh toán tiền mặt 1 lần 70%: thanh toán ngay ( hưởng chiết khấu cao hơn các hình thức thanh toán khác)

+ Thanh toán tiền mặt theo tiến độ xây dựng của chủ đầu tư: thanh toán ngay 30%, các lần tiếp theo chia nhỏ số tiền và cach nhau 30-45 ngày.

+ Hỗ trợ trả góp ngân hàng: thanh toán ngay 30%, và được ký hợp đồng vay trả góp ngân hàng dài hạn

  • Ký hợp đồng mua bán:

khách hàng được chủ đầu tư ký kết hợp đồng mua bán tại văn phòng công chứng và chuyển hồ sơ về sở công thương và sở tài nguyên môi trường hoàn tất chuyển nhượng và sang tên giấy chứng nhận.

    3. Lý do mua bán, đầu tư căn hộ:

Legacy Central – căn hộ cao cấp giữa lòng thành phố trẻ Thuận An, Bình Dương. Qlsp 0963 291 239

Căn hộ là hình thức nhà ở thu nhỏ trong quần thể nhà ở không liền thổ, xếp chồng lên nhau.

Căn hộ giá rẻ thu hút sự quan tâm lớn của rất nhiều khách hàng bởi các lý do:

+ Giá rẻ: với tầm giá từ 600 triệu đến 2 tỷ/căn.

+ Tầm tài chính: chỉ cần tài chính 200-500 triệu là đã sở hữu. tính thanh khoản cao.

+ Đối tượng khách hàng: công nhân cũng mua được. Vợ chồng trẻ mới cưới cũng mua được. Chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước, người hay đi công tác rất ưa chuộng.

+ Môi trường sống tiện nghi, xã hội thu nhỏ nội khu. Được vận hành, bảo trì và an ninh đặt ở mức độ chuyên nghiệp cao. Hàng ngàn tiện ích trong vài bước chân.

   4. Tình hình căn hộ chung cư mùa dịch:

Với tình hình đại dịch đang được khống chế triệt để, giá bất động sản nói chung và giá căn hộ nói riêng đang đóng băng. Lượng căn hộ đang chưa có chủ sở hữu trong khu vực còn ứ đọng khá nhiều, nên các chủ đầu tư và nhà phân phối sử dụng rất nhiều ưu đãi, quà tặng, chiết khấu lớn để thu hút nguồn khách hàng và nhà đầu tư. Thời điểm tốt nhất cho nhà đầu tư và cư dân muốn định cư tại Bình Dương lựa chọn. Căn hộ giá rẻ Bình Dương sẽ trở nên sốt sau 10-20 ngày tới đây, khi đại dịch bị đẩy lùi.

Đánh giá tình hình đầu tư, lượng sản phẫm nhiều sẽ khiến giá bán giảm. Nhà đầu tư gom hàng đầu cơ, tạo nên sự khan hiếm, cạnh tranh nhau mua vào. Lúc này giá bán sẽ tăng lên so với giá bán ban đầu, tạo nên làn sóng tăng giá căn hộ trong khu vực. Thời điểm đó, là lúc nhà đầu cơ bung lượng hàng đã gom và thu lợi nhuận cao nhất trong “game đầu tư” này.

Vậy nên, với sản phẫm căn hộ, lợi nhuận sẽ biến động đột biến từ thời điểm bán giá gốc ban đầu đến sau nhận nhà 2 năm. Đây là thời điểm, cơ hội hướng dòng tiền vào đầu tư!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on digg
Digg